Được tạo bởi Blogger.
tòa b vinaconex 2

Handico đã nói gì về việc chung cư A10 Nam Trung Yên giá rẻ như cho

Mới đây vào ngày 26/6/2017, chủ đầu tư Handico đã có buổi họp thân mật với các khách hàng đang quan tâm và các khách hàng đã mua dự án chung cư A10 Nam Trung Yên. Tại buổi gặp gỡ này chủ đầu tư cũng đã lý giải tại sao chung cư trên lại có mức giá bán ra thị trường rẻ đến như vậy.

Được biết chung cư Handico A10 Nam Trung Yên tọa lạc trên khu đất lô A10 khu đô thị Nam Trung Yên ngay cạnh lô A14. Vào đầu tháng 6/2017, chủ đầu tư Handico đã chính thức ra mắt dự án với giá bán khởi điểm chỉ từ 30 triệu/m2.

Đây được xem là mức giá khá rẻ, đạt kỷ lục từ trước đến nay về phân khúc căn hộ chung cư cao cấp nhưng lại có giá bán ưu đãi đến như vậy. Trong khi đó, các khu đô thị khác nằm cùng khu vưc trung  tâm Cầu Giấy đang có mức giá bán trung bình 35 - 36 triệu/m2.

Lý giải tại sao giá bán Handico A10 Nam Trung Yên lại rẻ bất ngờ đến như vậy, chủ đầu tư đã trả lời rằng: Sở dĩ nguyên nhất chính là Handico muốn thông qua dự án để chính thức thâm nhập thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội.

Do là sản phẩm chung cư cao cấp đầu tay nên Handico muốn bán với giá hợp lý một chút để tạo dựng tiếng vang bước đầu trên thị trường bất động sản. Thực ra việc làm này khá là quen thuộc với nhiều chủ đầu tư, điển hình là Vingroup.


Nhớ lại những năm 2011 - 2012 khi Vingroup bắt đầu công bố dự án Times City và Royal City chính thức ra Hà Nội, chủ đầu tư cũng đưa ra mức giá khá rẻ. Cụ thể Times City được bán với giá chỉ từ 23 triệu/m2 trong khi đó Royal City cũng có mức giá khá hợp lý chỉ từ 32 triệu/m2.

Nhận xét về hành vi này của chủ đầu tư Handico, ông Hoàng Mạnh Cường giám đốc phụ trách kinh doanh đại lý Newstar Land của tập đoàn Vingroup cũng có đôi lời phát biểu "Thực tế cho thấy muốn sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng nhất thì yếu tố đầu tiên vẫn là giá bán. Khách hàng bao giờ khi xem nhà cũng hỏi về giá bán để xem có phù hợp với mình hay không rồi mới xem các yếu tố khác như tiện ích, không gian sống...".

Cập nhật dự án hiện tại, tiến độ xây dựng dự án A10 Nam Trung Yên cũng đã bắt đầu xây lên tầng 2, đã đổ móng. Dự án theo tiến độ sẽ được bàn giao trong năm 2019. Nhìn chung trong tương lai dự án sẽ là một trong những điểm nhấn tuyệt vời của bất động sản Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Tin Tức Cập Nhật

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN