Được tạo bởi Blogger.
tòa b vinaconex 2

Có nên mua chung cư Phương Đông Green Park hay không?

Có nên mua chung cư Phương Đông Green Park số 1 Trần Thủ Độ hay không? Đó là câu hỏi chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian vừa qua. Tại bài phân tích này chúng tôi sẽ chỉ ra rõ các ưu và nhược điểm giúp khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp trước khi quyết định mua chung cư PD Green Park.

Về ưu điểm dự án PD Green Park, khu căn hộ sở hữu quần thể không gian sống và vị trí khá độc đáo: vừa gần cửa ngõ khu vực Nam Hà Nội dễ dàng kết nối các tỉnh thành Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, vừa thừa hưởng không gian trong lành từ công viên Yên Sở mà hiếm dự án nào có được.
Về thiết kế, các căn hộ Phương Đông Green Park được thiết kế khá thông thoáng với diện tích từ 55 - 97 m2 tương ứng từ 1 - 3 phòng ngủ. Điểm nổi bật trong căn hộ chính là logia ban công của tất cả căn hộ đều được thiết kế với ban công dài và rộng.

Và điểm quan trọng nhất của chung cư số 1 Trần Thủ Độ về giá bán tại nơi đây dự kiến đang được đưa ra ở mức từ 21 - 23 Triệu/m2. Đây được xem là mức giá vô cùng tốt, phù hợp cho nhiều khách hàng đầu tư.

Thực tế cho thấy, những năm gần đây khu vực phía Nam Hà Nội đang ngày càng trở nên phát triển.
Người dân sống tại Hà Nội đang đổ sô đi tìm những khu căn hộ có giá rẻ như PD Green Park. Chính do vậy nên những khu căn hộ tuyệt đẹp như Phương Đông Green Park đang trở nên thu hút nhiều khách hàng hơn thế nữa.


chung-cu-pd-green-park-tu-cong-vien-yen-so
Hiện tại phần lớn các nhà đầu tư lựa chọn hình thức đầu tư cho thuê căn hộ cao cấp bởi đây là hình thức đầu tư khá ổn định mang lại lợi nhuận tăng theo thời gian. Và sản phẩm được lựa chọn nhiều chính là những sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp như PD Green Park.

Chính vì vậy khi chung cư số 1 Trần Thủ Độ được cho ra mắt đã giải quyết, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu người dân Hà Nội về 1 dòng sản phẩm trung cấp như hiện tại. Xét về tổng giá trị 1 căn hộ PD Green Park đang được đưa ra từ mức 1 - 2 tỷ.

Trong khi đó, mức lợi nhuận cho thuê từ căn hộ PD Green Park có thể lên tới 8 - 12 triệu/tháng tương ứng với mức lợi nhuận từ 7 - 9%/năm. Mức lợi nhuận trên thực tế sẽ vẫn còn tăng đều theo thời gian giống như các khu đô thị Times City hay Royal City của Vingroup.

Về thời điểm mở bán chung cư số 1 Trần Thủ Độ, dự kiến đang được chủ đầu tư Phương Đông đưa ra vào tháng 12 năm 2017. Đây được xem là thời điểm ra hàng khá hợp lý khi xung quanh PD Green Park phần lớn là các chung cư thấp cấp hoặc khu tái định cư hoạt động lâu năm, đã có dấu hiệu xuống cấp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Tin Tức Cập Nhật

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN